XE TẢI CHỞ HÀNG

Dịch vụ Taxi Tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển tăng cao của người dân tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ Taxi Tải nhanh chóng và an toàn đáp ứng tất cả những gì khách hành mong muốn khi có nhu cầu thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng hay đơn giản là thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội thành hay đi ngoại tỉnh. Công ty vận chuyển Toàn Cầu là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, xe chuyển nhà số 1 hiện nay. Taxi tải Toàn Cầu với dịch vụ chất lượng cao cùng giá thành hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Taxi Tải Toàn Cầu đa dạng tải trọng và nhiều kích khác nhau.

Taxi Tải Toàn Cầu với hệ thống xe tải đa dạng. Toàn cầu cung cấp tới quý khách hàng các loại xe tại có tải trọng từ 750kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn và 5 tấn. Được công ty bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất.

Thời gian xe tải bắt đầu từ 9h sáng đến 16h và từ 20h tối đến 6h hôm sau đối với xe tải dưới 2,5 tấn và được áp dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn riêng tại Hà Nội xe tải của chúng tôi hoạt động 24/24 đối với xe tải dưới 2,5 tấn. Kích thước thùng xe tải chở hàng cũng đa dạng, tùy vào nhu cầu vận chuyển quý khách có lựa chọn thùng xe phù hợp với nhu cầu.

Những cam kết từ dịch vụ xe tải chở hàng Toàn Cầu

 • Khi đến với dịch vụ Taxi Tải Toàn Cầu. Quý khách hàng được hưởng chi phí vận chuyển rẻ nhất hiện nay, với đội ngũ lái xe nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo tận tâm.
 • Là công ty trẻ trong ngành vận chuyển, với hàng loạt xe mới mang thương hiệu riêng của công ty. Cùng với nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên công ty nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ. Để mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu để xảy ra mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Với khẩu hiệu “Bạn cần người phục vụ – chúng tôi luôn sẵn sàng”. Nên khi đến với dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu. Quý khách hàng không còn phải lo nắng khi chọn chúng tôi làm đơn vị vận chuyển.
 • Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn trang thiết bị hàng hóa là trên hết, cùng với việc đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng Toàn Cầu. Quý khách không còn phải lo về giờ giấc phục vụ vì chúng tôi luôn đáp ứng tất cả khi quý khách có nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra Toàn Cầu không ngừng nâng cao về chất lượng phục vụ. Cũng như quy trình tiếp nhận và bảo quản hàng hóa của quý khách hàng. Để đem lại một dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

TAXI TẢI TOÀN CẦU CŨNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI

✅ Cung cấp xe tải chở hàng⭐ Công ty cung cấp tất cả các loại xe tải chở hàng từ 1 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn hoạt động tại TPHCM và Hà Nội
✅ Cung cấp xe tải chuyển nhà giá rẻ⭐ Cung cấp xe tải để vận chuyển nhà, chuyển phòng trọ tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
✅ Cung cấp xe chuyển văn phòng⭐ Cung cấp dịch vụ xe tải chuyển văn phòng trọn gói, cũng như xe vận chuyển trang thiết bị như( máy tính, hồ sơ, bàn ghế hay văn phòng phẩm.)
✅ Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ⭐ Cung cấp xe tải vận chuyển nhà, hàng hóa đi tỉnh và ngược lại tại các tỉnh về lại thành phố

Giá thuê xe tải chở hàng chuyển nhà bao nhiêu?

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe tải chở hàng chuyển nhà.

Giá thuê xe tải phụ thuộc vào kích thước và tải trọng.

 • Tải trọng xe tải là yếu tố góp phần tạo nên giá dịch vụ xe tải chuyển nhà. Xe tải tải trọng lớn chở nặng chở nhiều chi phí sẽ cao hơn.
 • Kích thước xe tải: Kích thước xe tải chở hàng chuyển nhà rất quan trọng, khi chuyển nhà đồ cồng kềnh hàng nhẹ kích thước rất quan trọng.
✅ Xe tải chở hàng 1 tấn⭐ Giá mở cửa 10km: 450.000 vnđ
✅ Xe tải chở hàng 1 tấn 4⭐ Giá mở cửa 10km: 550.000 vnđ
✅ Xe tải chở hàng 2 tấn thùng 4m4⭐ Giá mở cửa 10km: 650.000 vnđ
✅ Xe tải 2 tấn thùng dài 6m⭐ Giá mở cửa 10km: 1.000.000 vnđ

Vậy để có xe phù hợp với nhu cầu chở hàng và thuê xe chuyển nhà hãy liên hệ công ty nhân viên sẽ tư vấn chi tiết: 0968.723.723 – 0983.748.748.

Giá thuê xe tải phụ thuộc vào cung đường di chuyển.

Quãng đường di chuyển từ địa chỉ nhận hàng sang địa chỉ giao hàng, hay từ nhà cũ sang nhà mới. Giá thuê xe tải phụ thuộc rất nhiều vào cung đường di chuyển.

Bảng giá cước cho thuê xe chở hàng của chúng tôi.

Bảng giá cước taxi tải của công ty luôn được minh bạch, rõ ràng. Quý khách hàng có thể dễ ràng tham khảo và lựa chọn. Trong quá trình thuê xe tải công ty cam kết không đưa ra bất cứ khoản chi phí phát sinh nào, nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt với các đơn vị có nhu cầu thuê xe tải với khối lượng lớn, thời gian dài công ty sẽ có những ưu đãi riêng để khách hàng có được lợi ích lớn nhất.

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng

Bên cạnh dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa nội thành chúng tôi còn cung cấp xe chở hàng đi tỉnh với mức giá thấp nhất hay tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

Lưu ý: Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng được tính như sau: (Giá mở cửa 10km + 1km tiếp theo). Để có giá tốt nhất hãy gọi 0983.748.738, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết.

Các loại xe tải chở hàng đang được cung cấp tại Taxi Tải Toàn Cầu

• Xe tải chở hàng 1 tấn

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao)Giá mở cửa 10km đầu (vnđ)Từ 10km đến 50km (vnđ)Tiền chờ (tiếng)
3m x 1m6 x 1m6450. 00016. 00080. 000

Xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ

• Xe tải chở hàng 1 tấn 4.

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Giá mở cửa 10km đầu (vnđ)Từ 10km đến 50km (vnđ)Tiền chờ (tiếng)
3m5 x 1m7 x 1m8550. 00017. 00080. 000

Xe tải 1 tấn 4

• Xe tải chở hàng 2 tấn.

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao)Giá mở cửa 10km đầu (vnđ)Từ 10km đến 50km (vnđ)Tiền chờ (tiếng)
4m4 x 1m8 x 1m9650. 00018. 000100. 000

Xe tải chở hàng 2 tấn

• Giá thuê xe tải chở hàng 2 tấn

Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao)Giá mở cửa 10km đầu (vnđ)Từ 10km đến 50km (vnđ)Tiền chờ (tiếng)
6m x 2m x 2m1. 000. 00022. 000150. 000
xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m
Taxi tải Toàn Cầu cung cấp xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m

Taxi Tải Toàn Cầu còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng. Thuận tiện với những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển thường xuyên với nhiều ưu đãi. (Như thanh toán 1 lần vào cuối tháng. Ưu tiên xe nhanh nhất, hỗ trợ mọi lúc, cùng với mức chiết khấu theo doanh thu hàng tháng).

Cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ

Khi quý khách hàng chuyển nhà, hay chuyển phòng trọ mà không muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói mà chỉ thuê xe tải để chở đồ. Công ty có đủ các loại xe tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Toàn Cầu

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau:

+ Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng giúp quý khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển.

Taxi Tải Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm, công ty tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong quá chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa.

Quy trình vận chuyển Tối ưu

Thuê xe tải chở hàng được Toàn Cầu cung cấp với một quy trình đơn giản dễ dàng sử dụng. Công ty cung cấp dịch vụ mới mục tiêu nhanh – uy tín – chất lượng. Đảm bảo tất cả hàng hóa được vận chuyển an toàn. Có hệ thống giám sát hành trình GPS dễ dàng kiểm soát hành trình di chuyển.

+ Giá dịch vụ thuê xe cạnh tranh

Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ, luôn có những chính sách riêng đối với hợp đồng dài hạn, và đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe tải thường xuyên.

+ Dịch vụ vận chuyển linh hoạt

Khi đến với công ty Taxi Tải Toàn Cầu, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đến với Taxi Tải Toàn Cầu như sau:

 • Thủ tục cho thuê xe đơn giản, có hợp đồng ký kết rõ ràng. Luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng hẹn và nhanh chóng. Chỉ cần gọi xe tầm 30 phút là có xe ngay.
 • Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, luôn hỗ trợ và tư vấn báo giá cho khách hàng 24/7.
 • Đội ngũ tài xế và phụ xe đều có kinh nghiệm, quen thuộc mọi nẻo đường. Luôn làm việc nhịp nhàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có đầy đủ các phương tiện đa dạng. Có đầy đủ mọi loại xe, nhiều kích thước và trọng tải.
 • Công ty cung cấp dịch vụ xe chở hàng với đầy đủ chứng từ như hợp đồng vận chuyển và xuất hóa đơn VAT đối với doanh nghiệp cần

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng:

Để tránh phát sinh thêm chi phí khi sử dụng dịch vụ taxi tải chở hàng. Quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn đồ đạc hay hàng hóa để đám bảo khi xe tới không phải chờ đợi lâu làm phát sinh chi chờ. Chi phí chờ được tính từ phút thứ 60 trở đi. Qúy khách cần có người bốc xếp hàng hóa có thể liên hệ công ty báo giá. Lái xe chỉ hỗ trợ khi có thể xuống xe đối với những kiện hàng nặng khi cần nhiều người khiêng lên xe.

• Bên cạnh dịch vụ taxi tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, để quý khách cân đối sử dụng công nhân bốc xếp cho hợp lý. Để đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng an toàn.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Xe tải chở hàng tính giá thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được tính theo số km cần di chuyển (từ điểm lên hàng và điểm xuống hàng). Giá cước = Giá mở cửa + 1km tiếp theo = Số tiền cần phải thanh toán

Xe tải chở hàng có cung cấp dịch vụ bốc xếp không?

Taxi tải Toàn Cầu ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa cũng như chuyển nhà văn phòng trọn gói.

Thánh toán tiền vận chuyển thế nào?

Qúy khách thanh toán chi phí vận chuyển ngay khi hoàn tất việc vận chuyển và đã nhận đầy đủ tài sản vận chuyển. Công ty không thu tiền trước cũng không nhận cọc trước. Qúy có thể thanh toán trực tiếp cho lái xe hay nhân viên thực hiện việc vận chuyển hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty.

Mọi đóng góp về chất lượng và phản ánh về. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0975.25.33.66. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *