Dịch vụ chuyển kho xưởng

Dịch vụ chuyển kho xưởng, bến bãi là công việc đòi hỏi cần nhiều thời gian và công sức cũng như kỹ thuật cao. Nó không đơn giản như chuyển, chuyển văn phòng thông thường. Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, nhanh gọn và an toàn.

1. Khó khăn khi chuyển kho xưởng, bến bãi

Kho xưởng, bến bãi là nơi có rất nhiều thiết bị máy móc, sản phẩm được đóng gói kích thước lớn, cồng kềnh. Khá nhiều doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh cần di dời kho xưởng đến vị trí thuận lợi, rộng rãi hơn để phục vụ cho kế hoạch của mình. Với những đặc điểm đặc thù của kho xưởng thì việc di dời sẽ gặp nhiều khó khăn như:

1.1   Dễ xảy ra thiệt hại về tài sản, con người

Đầu tiên phải kể đến những nguy hiểm về con người và tài sản. Vận chuyển hàng hóa, các thiết bị trong kho xưởng đòi hỏi nhân công có sức khoẻ và kỹ năng cần thiết. Nếu không dễ xảy ra tai nạn về con người, gây thiệt hại lớn.

Bên cạnh đó, không có kỹ thuật và cẩn thận hàng hoá còn bị đổ vỡ, gây thiệt hại lớn về tiền bạc. Đồng thời làm mất thời gian của doanh nghiệp, khiến chi phí thiệt hại gấp đôi.

1.2   Đòi hỏi về kỹ thuật

Doanh nghiệp gần như không thể tận dụng công nhân làm việc ở bến bãi chuyển đồ được. Họ được đào tạo để làm việc chứ không phải để tháo dỡ, lắp ghép, di dời các thiết bị máy móc hạng nặng. Muốn di dời cần sử dụng máy móc chuyên dụng như máy kéo móc, xe nâng mà không phải kho xưởng nào cũng có thiết bị này và biết sử dụng. Thiết bị nhà xưởng không phải đồ mà ai cũng bê được. Do đó, công ty dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty chuyển kho xưởng, dọn kho bến bãi ra đời. Nó đáp ứng nhu cầu, khắc phục khó khăn của các doanh nghiệp bởi họ có:

2.1. Đội ngũ nhân công lành nghề

Chuyển kho xưởng trọn gói cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo kỹ năng vận chuyển tháo lắp, đóng gói đa dạng các loại hàng hoá khác nhau. Nhân viên hoàn toàn có thể thực hiện được rất nhiều công việc khác nhau, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh nhân viên bốc dỡ hàng hoá, công ty dịch vụ còn có đội ngũ xe vận tải phong phú, lái xe lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo vận chuyển hàng hoá một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nhân viên làm việc với thái độ tận tâm, tận tình hết lòng vì quý khách hàng. Mọi phàn nàn của khách hàng sẽ được công ty ghi nhận và khắc phục để nâng cao dịch vụ chăm sóc.

2.2. Kinh nghiệm vận chuyển

Vận chuyển di dời, bến bãi là một công việc rất quan trọng. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình thì công ty dịch vụ sẽ đảm bảo với khách hàng khả năng di dời tốt nhất. Bất kể sự chậm trễ, hay thiếu sót nào đều được đền bù một cách thoải đáng nhất. Công ty sẽ cam kết rõ ràng và minh bạch để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

2.3. Giá cả cạnh tranh

Giá dịch vụ chuyển kho xưởng bao nhiêu là vấn đề mà đơn vị nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, thuê chuyển kho xưởng với giá rẻ bất ngờ là điều mà bạn nên cân nhắc và suy đoán về chất lượng dịch vụ ra sao. Nếu giá quá rẻ thì công ty sẽ không có cam kết chắc chắn về sản phẩm. Hơn nữa, nhân viên sẽ không đông đảo, không có trình độ kinh nghiệm nên quá trình vận chuyển sẽ không nhanh gọn và hiệu quả được.

Do đó, chuyển kho xưởng giá rẻ ai cũng muốn nhưng cần đảm bảo về chất lượng phục vụ như thế nào. Nên tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ thuê chuyển kho xưởng mà công ty cung cấp để việc vận chuyển được thuận lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 3. Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Để thuê được dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín, chất lượng nhất thì khách hàng nên quan tâm đến quy trình tiếp nhận của công ty cung cấp dịch vụ. Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp xe thực hiện tuần tự tự theo các bước sau:

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Khách hàng liên hệ với công ty dịch vụ qua Hotline, email, fanpage  và được nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin hỗ trợ. Nhiệm vụ của khách hàng là phải cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí kho xưởng cũ, vị trí kho xưởng mới cần vận chuyển, đặc điểm kho xưởng, các thiết bị máy móc đặc biệt, chuyên dụng.

Bước 2: Khảo sát kho xưởng

Công ty vận chuyển trọn gói sẽ cử nhân viên,kỹ thuật đến khảo sát công trình để xem xét đường vận chuyển thuận lợi. Thống kê số lượng thiết bị máy móc, kích thước, hàng hoá, yêu cầu kỹ thuật khác.

Lập bảng báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng dự tính. Bắt đầu ký kết hợp đồng, thoả thuận các bước thanh toán cụ thể.

Bước 3: Lên phương án chuyển kho

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời nhà xưởng: Gồm có:

+ Phân phối số lượng xe tải hàng, tải trọng phù hợp

+ Số lượng thùng carton, thùng chuyên dụng để đóng gói

+ Số lượng nhân công cần thiết nhất

+ Các dụng cụ hỗ trợ khác.

Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín

Bước 4: Tiến hành di dời xưởng

Sau khi công ty dịch vụ chuyển xưởng bến bãi thống nhất được với bên doanh nghiệp sẽ tiến hành di dời nhà xưởng. Thực hiện theo kế hoạch, phương án đề ra đúng tiến độ. Giai đoạn này cần thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, phân loại công việc rõ ràng, chi tiết.

Ví dụ như:

+ Phân loại máy móc, tháo dỡ ở chỗ cũ và lắp lại ở  chỗ mỡi

+ Đóng gói hàng hoá ở kho hàng, kiểm kê và sắp xếp theo yêu cầu

+ Phân loại, đóng gói di chuyển đồ đạc văn phòng nếu có

+ Hạng mục tháo lắp hệ thống phòng cháy chữa cháy cho kho xưởng nếu kho xưởng mới chưa có.

+ Xử lý hệ thống máy móc điện lạnh, điều hoà

+ Thu dọn bến bãi sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán và bàn giao

Sau khi công ty dịch vụ chuyển kho hoàn tất các công việc thì doanh nghiệp cần kiểm tra lại số lượng thiết bị, đồ đạc. Kiểm định lại chất lượng lắp đặt đã hoàn thiện, đảm bảo an toàn hoạt động ổn định được chưa. Thanh toán nếu đã hài lòng và thanh lý hợp đồng chuyển nhà xưởng, kho bãi.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Một công ty chuyển kho xưởng chuyên nghiệp luôn chăm sóc khách hàng sau khi họ sử dụng dịch vụ. Cụ thể gọi điện hỏi thăm về mức độ hài lòng của quý khách hàng, tiếp nhận những đóng góp để hoàn thiện quy trình chuyển kho xưởng tốt hơn. Thông báo những chương trình, chính sách ưu đãi tiếp theo nếu khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty.

4. Các thiết bị cần có khi chuyển kho xưởng

Để dịch vụ chuyển kho bãi diễn ra nhanh chóng, an toàn thì công ty dịch vụ luôn phải trang bị các phương tiện thiết bị hiện đại. Nó sẽ hỗ trợ con người dọn kho bãi an toàn và năng suất hơn. Khi chọn một công ty dịch vụ vận chuyển thì khách hàng cũng nên lưu ý các vấn đề này để đánh giá về quy mô công ty đó.

Một số thiết bị hỗ trợ tốt nhất gồm có:

+ Xe nâng, xe cẩu, móc kéo: Với hàng đóng gói kích thước to lớn, nặng, máy móc nặng thì sức người không thể vận chuyển được. Cần có xe hỗ trợ.

+ Xe tải các loại; Xe tải nhẹ, và xe tải lớn, xe container. Trường hợp xe tải lớn không vào được kho xưởng thì cần xe nhỏ vận chuyển từ kho ra bên ngoài

+ Dụng cụ con lăn, máy tời hỗ trợ giảm trọng tải hàng hoá

+ Đồ bảo hộ: Đồ bảo hộ chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân tháo lắp, bốc dỡ hàng hoá.

5. Lưu ý chọn đơn vị chuyển kho xưởng

Lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển kho xưởng tphcm uy tín chất lượng cần nhiều thời gian để đánh giá. Bạn không nên chọn theo cảm tính, theo giá rẻ mà không quan tâm đến quá trình chăm sóc dịch vụ như thế nào. Nên chọn công ty có địa chỉ, website, số điện thoại rõ ràng. Kiểm tra khảo sát địa chỉ có thực hay chỉ là ảo. Tránh công ty ma, nhận tiền cọc qua tài khoản rồi “Bốc hơi”.

Khi ký kết hợp đồng phải xem xét kỹ các điều khoản. Quyền lợi của khách hàng, tránh nhiệm của công ty dịch vụ thuê chuyển kho xưởng. Tránh những điều khoản mập mờ, khách hàng mất đi quyền lợi của mình.

Trong quá trình vận chuyển phải có người, đội ngũ giám sát từng khâu. Lưu ý với nhân viên dọn kho những vấn đề quan trọng. Với tài sản nào giá trị, nhỏ gọn có thể mang bên mình thì nên tự vận chuyển để yên tâm hơn.

6. Dịch vụ chuyển kho xưởng Công Ty Vận Chuyển Toàn Cầu

Tại TP. HCM, khách hàng cần thuê chuyển kho xưởng, bến bãi hãy liên hệ với Công Ty Vận Chuyển Toàn Cầu. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đa dạng đầy đủ. Đội ngũ vận chuyển có kinh nghiệm đường dài, đáp ứng bất kỳ mô hình nhà xưởng nào
  • Đông đảo nhân viên từ tư vấn đến kỹ thuật thực hiện đảm bảo tính chuyên nghiệp khi dọn kho. Thực hiện nhiệt tình, tích cực, đảm bảo an toàn.
  • Quy trình vận chuyển khoa học, tiện lợi. Cam kết thực hiện đúng tiến độ, nhanh chóng như hợp đồng. Không phát sinh chi phí dù có hoàn thành sớm tiến độ.
  • Cam kết đảm bảo 100% an toàn về chất lượng, an toàn với hàng hoá. Đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu bị hỏng mất trong quá trình vận chuyển, di dời.

Ngoài dịch chuyển kho xưởng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng, bán thùng carton đóng hàng, dịch vụ chuyển nhà trọ, dịch vụ chuyển cửa hàng…

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá vận chuyển nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *