Dịch vụ dọn nhà trọn gói cam kết giá tốt nhất

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác luôn là vấn đề mà khiến rất nhiều gia chủ đau đầu. Sau một thời gian ở hay làm việc thì khối lượng đồ đạc không thể kể hết tên. Để chuyển nhà thuận tiện phải có một quy trình, bước làm thật cẩn thận. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp thì chỉ việc “ngồi vắt chân chữ ngũ” để tận hưởng không gian nhà mới hoàn hảo.

Lý do nên dùng dịch vụ dọn nhà trọn gói

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà tp HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh… không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Với núi đồ đạc của tất cả các thành viên trong gia đình thực sự là bài toán nan giả nếu muốn vận chuyển sang một không gian khác.

Trong quá trình vận chuyển, đóng gói nếu không có kinh nghiệm thì tình huống nứt,vỡ rất dễ xảy ra. Làm sao để khắc phục những khó khăn trong quá trình chuyển nhà đây? Chọn dịch vụ dọn nhà chính là sự lựa chọn thông minh của gia chủ. Bởi lẽ nó có những ưu điểm sau;

Tiết kiệm chi phí

Nghe có vẻ lạ đời vì thuê dịch vụ chuyển nhà tức là bạn đã mất tiền. Nhưng thực tế thì không phải như vậy vì với dịch vụ trọn gói thì khách hàng không phải chi trả những khoản phí phát sinh khác. Công ty cung cấp dịch vụ sẽ bao trọn từ khâu đóng gói, vận chuyển, dọn dẹp đến xe tải chuyển nhà.

Nếu bạn thuê từng khâu một thì chi phí bao giờ cũng đắt hơn là thuê trọn gói. Riêng khoản tìm kiếm phương tiện vận chuyển sao cho an toàn đã đầy khó khăn rồi. Trong khi đó, chỉ một gói dịch vụ duy nhất thì toàn bộ đồ đạc trong ngôi nhà của bạn được vận chuyển đi một cách an toàn.

Chưa kể nếu bạn tự vận chuyển sẽ xảy ra mất đồ, thất lạc, vỡ đồ. Nếu với những món hàng giá trị thì thất thoát sẽ còn nhiều hơn.

Giảm thời gian chuyển đồ

Bạn cần mất bao nhiêu thời gian để chuyển hết đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới? 1 tuần hay 2 tuần. Trong khi còn công việc, con cái cần một không gian mới để ổn định cuộc sống. Ai cũng hiểu thời gian quan trọng và cần tiết kiệm thời gian như thế nào.

Do vậy, để nhanh chóng thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đảm bảo vấn đề này. Khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty là đội ngũ nhân viên đông đảo có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng thu dọn đồ đạc để vận chuyển trong vòng “nốt nhạc”.

Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Khi tự túc chuyển nhà chắc hẳn bạn phải huy động toàn bộ thành viên trong gia đình, bạn bè người thân. Tháo lắp, đóng gói, vận chuyển rất mất thời gian và công sức. Tại sao không để nhân viên dọn nhà chuyên nghiệp thực hiện toàn bộ công đoạn trên. Bạn không cần động chân tay vào bất cứ công việc nào. Chuẩn bị một tinh thần, sức khoẻ thoải mái nhất để chuyển đến ngôi nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cam kết đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn, được bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài. Nhờ vào sự tỉ mỉ, cẩn thận, thiết bị chuyên dụng đóng gói nên đồ đạc không lo bị hỏng hóc, bóp méo trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Quy trình dọn nhà trọn gói

Khi bạn đăng ký gói dịch vụ dọn nhà của công ty uy tín thì sẽ được cung cấp quy trình cụ thể. Dựa vào đây khách hàng có thể xem xét tính khả thi, tính toán chi phí trước khi quyết định ký kết hợp đồng.

Để giúp bạn hình dung khái quát về dịch vụ này, sau đây là quy trình cụ thể cho bạn tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu

Khách hàng có nhu cầu khi liên hệ với nhân viên chuyển nhà sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ, thực trạng ngôi nhà và yêu cầu cụ thể. Nhân viên sẽ tiếp nhận để gửi đến bộ phận chuyên môn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Thông tin sau khi được bộ phận chuyên nhà tiếp nhận thì công ty sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ để xác nhận và khảo sát khối lượng đồ đạc vận chuyển. Nhân viên ghi chú lại hàng cần vận chuyển, có những lưu ý về thiết bị đồ đạc đặc biệt hay không.

Xác định quãng đường vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới. Từ đó lên phương án vận chuyển và báo giá trọn gói cho khách hàng. Báo giá dịch vụ bao gồm tất cả công đoạn từ A- Z. Khách hàng đồng ý ký hợp đồng thì công ty sẽ báo lại thời gian tiến hành đóng gói và vận chuyển.

Bước 3 : Tiến hành vận chuyển

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà được sắp xếp sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và bốc xếp hàng lên xe vận chuyển nhanh chóng. Đối với công ty dọn nhà thì công việc này luôn được tiến hành rất nhanh chóng, đúng quy trình tiêu chuẩn để giúp cho đồ đạc được sắp xếp gọn gàng nhất.

Đồ đạc sau khi được đóng gói và bốc xếp lên xe vận chuyển sẽ được chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu và ký trong hợp đồng. Tiến hành vận chuyển vào nhà mới cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sắp xếp lại đồ đạc trong nhà mới sẽ thoả thuận với công ty sao cho hợp lý.

Bước 4: Bàn giao

Sau khi vận chuyển đồ đạc đến khu vực mới thì nhân viên sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Khách hàng lưu ý cần kiểm tra số lượng thùng hàng đã đóng gói, đồ đạc quan trọng trước khi thanh lý hợp đồng. Như vậy mới đảm bảo an toàn và tính minh bạch trong quá trình dọn nhà trọn gói.

Với một công ty dọn nhà chuyên nghiệp luôn đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng sau khi nhận dịch vụ. Đội ngũ nhân viên sẽ ghi lại quá trình vận chuyển, mức độ hài lòng của quý khách để không xảy ra tình trạng mất hàng. Mọi đóng góp, ý kiến của khách hàng sẽ được ghi nhận để dịch vụ vận chuyển hoàn thiện mình hơn.

Quy trình vận chuyển nhà rất quan trọng mà công ty nào cũng cần phải có, xây dựng chuyên nghiệp. Nó sẽ khẳng định chất lượng chăm sóc khách hàng, nâng cao độ uy tín về ngành vận chuyển này

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Toàn Cầu

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

Giá dịch vụ dọn nhà trọn gói là bao nhiêu là vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm. Đương nhiên công ty dịch vụ cũng sẽ báo giá cụ thể dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thực sự giữa các công ty chuyển nhà sẽ có sự chênh lệch vì nó phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề.

Bảng giá chuyển nhà thường sẽ căn cứ vào:

  • Phương tiện vận chuyển: Nếu khối lượng hàng hoá lớn thì cần sử dụng xe vận tải lớn và ngược lại. Nhân viên sẽ khảo sát công trình để tư vấn cho khách hàng phương tiện phù hợp để tiết kiệm chi phí.
  •  Quãng đường vận chuyển: Quãng đường càng xa thì giá càng cao và nó cũng lại căn cứ vào sử dụng loại xe vận tải nào.
  •  Giá bốc xếp đồ đạc, tháo lắp đồ đạc
  •  Chi phí khác: Thùng carton xếp đồ, màng bọc chống vỡ, đặc điểm nhà ở nhiều tầng, đi thang bộ hay thang máy….

Để có một bảng giá chuyển nhà trọn gói tham khảo cụ thể chắc chắn sẽ không có. Tuy nhiên, nếu chọn đơn vị vận chuyển như Xetaichohanggiare.net thì bạn có thể yên tâm về chi phí vận chuyển. Công ty luôn đảm bảo sự hợp lý, cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Cam từ kết dịch vụ dọn nhà trọn gói

Dịch vụ dọn nhà trọn gói ngày càng phát triển nở rộ ở những thành phố lớn. Khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ tức là muốn “đặt tất cả niềm tin” vào công ty vận chuyển. Tuy nhiên, với những sự cố hỏng đồ, mất đồ, thiếu đồ ở một số đơn vị dọn nhà không chuyên nghiệp vẫn thường xuyên xảy ra. Nó lại khiến khách hàng có nhu cầu lại e ngại.

Để khắc phục những vấn đề trên thì công ty vận chuyển của chúng tôi cam kết:

  •  Đền bù 100% những đồ đạc bị hỏng, mất trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  •  Cam kết đóng gói, vận chuyển đúng thời gian ,không làm gián đoạn công việc của khách hàng
  •  Hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc tại nơi mới cho quý khách
  •  Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào
  •  Nhân viên vận chuyển nhiệt tình, có kinh nghiệm và tận tâm.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi có thể yên tâm hoàn toàn mọi công đoạn. Hợp đồng thể hiện rõ các điều khoản trước khi thực hiện, giúp khách hàng không phải chịu những thiệt hại trong khi vận chuyển đồ đạc trong nhà.

Lựa chọn dịch vụ trọn nhà ở đâu uy tín

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói hãy đến với Xetaichohanggiare.net để được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất tại không gian mình mong muốn. Khi thuê dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển, đảm bảo mọi tài sản được bảo vệ an toàn.