VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty CP TM DV & VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU được hình thành và phát triển từ năm 2015 với đội ngũ cán bộ công nhân viên giầu kinh nghiệm trong lĩnh vận tải cũng như dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ taxi tải chở hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh hợp lý, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Vận Tải Toàn Cầu so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Công Ty Vận Chuyển Toàn Cầu luôn làm việc dựa trên nguyên tắc 4T nhằm đem lại kết quả và sự tin tưởng cao nhất cho khách hàng, đối tác cũng như nội bộ công ty.

 • Trung thực: Nói và làm việc đúng theo sự thật, tuân thủ các nguyên tắc đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.
 • Tôn trọng: Lắng nghe ý kiến, chia sẻ, thảo luận các quan điểm khác nhau để cùng phát triển trên cơ sở công bằng và bình đẳng.
 • Sáng tạo: Phá vỡ các rào cản, nghĩ đến những điều mới, dám thay đổi những điều cũ kỹ. lạc hậu.
 • Trách nhiệm: Giữ lời hứa với khách hàng và đối tác, trách nhiệm trong công việc của bản thân và đồng nghiệp.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Vận Tải Toàn Cầu sẽ giúp đảm bảo hàng hóa của bạn được chuyển đến đúng nơi, đúng thời gian bằng các loại xe thích hợp, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát hàng nặng, vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội xe tải vận chuyển mới 100%. Đa dạng tải trọng từ 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 5 tấn. Cùng với đó là đa dạng kích thước tùng khác nhau như thùng kín, và thùng mui bạt.

Chúng tôi có hệ thống quản lý xe chuyên dụng nên mọi hoạt động cũng như lịch trình di chuyển đều được chúng tôi giám sát.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU mang đến quý khách dịch vụ chuyển văn phòng đến địa chỉ làm việc mới một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm nhất và đem lại quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm bởi những cam kết như:

 1. Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
 2. Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết
 3. Tư vấn dịch vụ rõ ràng qua hotline: 0971.965.966 – 0983.748.748
 4. Khảo sát dịch vụ miễn phí
 5. Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển (nếu có)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tất cả các quận và các huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Bắc vào Nam và ngược lại, cho thuê xe tải để vận chuyển nhà. Vì chúng tôi luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nên thương hiệu Toàn Cầu được nhiều người biết đến hơn và tin tưởng hơn.

Chúng tôi còn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xay ra hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Vận Tải Toàn Cầu sở hữu dàn xe nâng cho thuê với đầy đủ tải trọng, chủng loại. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe nâng của khách hàng vào bất cứ lúc nào. Các dịch vụ xe nâng chúng tôi cung cấp: Cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng máy móc, cho thuê xe nâng công trình,…

Vận Tải Toàn Cầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu và cẩu hàng hóa theo yêu cầu, với đủ loại xe cẩu: như cẩu kato, cẩu thùng, cẩu tự hành, cần cẩu,…Chúng tôi có hệ thống xe cẩu hiện đại, thường  xuyên được bảo dưỡng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU

Toàn thể lãnh đạo, quản lý, nhân viên của Công Ty Vận Tải Toàn Cầu luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết, sự chuyên nghiệp của mình, làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua vẫn luôn là tôn trọng hết mực và đặt lợi ích, quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn rằng mỗi khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cảm thấy yên tâm, hài lòng cả về cung cách phục vụ lẫn chi phí, chất lượng.

Bất kỳ một doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng vậy, muốn trụ vững trên thị trường vận tải ngày một cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay thì việc làm sao để giữ uy tín của mình trong mắt khách hàng là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi thấu hiểu rất rõ rằng niềm tin của khách hàng được góp nhặt và xây dựng từ những yếu tố cơ bản nhưng có vai trò hết sức quan trọng. Do đó để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng cần phải xuất phát từ những hành động chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng mỗi ngày. Sự hài lòng của bạn chính là động lực, là mục tiêu để Vận Tải Toàn Cầu hoàn thiện và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở khu vực Hà Nội, TP.HCM hay các tỉnh lân cận, trong thời gian sắp tới đây vận tải Toàn Cầu mong muốn sẽ phát triển thương hiệu của mình ra toàn quốc và cả thị trường nước ngoài trở thành một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vận tải. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực cho thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho bãi, nhà xưởng cho doanh nghiệp… Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa cùng với đó là sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu kế hoạch để biến mong ước này thành sự thật trong thời gian ngắn nhất.

 • Cây xanh muốn đứng vững cần 1 bộ rễ vững chắc. Một thương hiệu muốn lớn mạnh, bền vững thì toàn bộ hoạt đồng của đội ngũ nhân viên, quản lý cần nhất mực tuân theo hệ giá trị nhất định.
 • Những giá trị cốt lõi chính là yếu tố then chốt đã giúp vận tải Toàn Cầu vượt qua được những giai đoạn khó khăn để mạnh mẽ vươn lên và phát triển ngày một lớn mạnh như hôm nay.
 • Tập thể thành viên vận tải Toàn Cầu từ cấp lãnh đạo, quản lý cho đến đội ngũ nhân viên thực thi dự án luôn đồng lòng và tuân theo một cách đúng đắn hệ giá trị cốt lõi 3T “Tâm – Tín – Tầm”. Đây cũng chính là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.