Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại TPHCM rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

Tại thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng ngày càng lớn. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng cũng vì thế phát triển sôi động hơn, đa dạng dịch vụ hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại sao loại hình này lại có xu hướng phát triển như vậy? Cần lưu ý gì khi thuê dịch vụ này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1.     Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, thực phẩm…. Những công việc này ít nhất phải làm một lần trong đời. Trong khi sức người có hạn, bạn bè người thân bận rộn, phương tiện vận chuyển thì không có. Đủ các mối bận tâm nếu như có kế hoạch vận chuyển sắp tới. Phải làm sao đây?

Đừng lo lắng khi đã có dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Một giải pháp giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức. Nhờ đó bạn có thêm thời gian để lo cho những công việc tiếp theo, có thể chăm sóc gia đình, công việc chu toàn hơn, hiệu quả hơn. Nhất là đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và đầy an toàn.

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng.

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng ra đời mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn. Việc bạn phải bỏ tiền ra mua một chiếc xe tải chở hàng sẽ rất lớn trong khi nó không thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mình. Nó chỉ thích hợp với một hoặc 2 loại hàng hoá cụ thể. Trong khi nhu cầu của bạn sẽ thay đổi nhiều tuỳ vào từng giai đoạn làm việc, kinh doanh khác nhau. Thuê xe trong từng thời điểm là cách giải quyết tốt nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ luôn có đa dạng dòng xe tải chở hàng cho khách hàng lựa chọn. Xe  tải 1 tấn, 2 tấn, xe tải 10 tấn, 15 tấn.  Xe tải chở hàng mui bạt, xe tải chở hàng móc kéo, xe tải chở hàng container….Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, từng trải, thông thuộc đường xá giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

2.     Các dịch vụ thuê xe tải chở hàng phổ biến

Khi đến với các công ty dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng khách hàng sẽ được chọn các gói dịch vụ khác nhau. Sở dĩ công ty có sự phân chia gói dịch vụ cho thuê xe cụ thể như vậy để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tránh lãng phí mà hiệu quả không được cao.

Các loại hình dịch vụ thuê xe tải thường là:

2.1   Dịch vụ cho thuê xe theo từng chuyến

Với khách hàng thi thoảng mới có hàng hoá để chuyển, loại hàng hoá số lượng ít thì việc mua  xe chẳng những không bõ mà lại còn lãng phí. Để phục vụ đối tượng này, công ty sẽ cho thuê xe theo chuyến, phục vụ vận chuyển hàng hoá nhỏ, số lượng ít, tải trọng thấp. Đồng thời yêu cầu vận chuyển hàng nhanh trong khu vực nhất định.

Dòng xe vận chuyển này thường có tải trọng từ 500 – 2 tấn. Khi thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như công ty vận chuyển …khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng dồn hàng, đọng hàng. Công ty sẽ sắp xếp vận chuyển ngay lập tức, không gom hàng để chuyển cùng một lúc như một số đơn vị khác. Đảm bảo không làm mất thời gian, tổn thất chi phí lưu kho của khách hàng.

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng
Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng

2.2   Dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Bạn là doanh nghiệp, thường xuyên đóng gói vận chuyển hàng hoá cố định cho khách hàng. Nhu cầu liên tục thì bạn có thể chọn gói dịch vụ thuê xe theo tháng thay vì theo chuyến để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng dịch vụ quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả hơn. Ký hợp đồng càng lâu thì càng được chiết khấu cao hơn. Đặc biệt, khi khách hàng thuê xe theo tháng sẽ nhận được hệ thống xe và tài xế thường xuyên làm việc với nhau. Như vậy sẽ quen với phong cách làm việc, lộ trình vận chuyển, nhân viên quen việc giúp cho năng suất làm việc hiệu quả hơn. Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp rất nhiều.

2.3   Dịch vụ cho thuê xe chở hàng liên tỉnh

Vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác đòi hỏi cần có tài xế dày dặn kinh nghiệm. Vận chuyển hàng hóa đi hàng trăm kilomet thuê xe đi tỉnh sẽ tiết kiệm chi phí, giá dịch vụ rẻ hơn theo đơn hàng của quý khách.

Sử dụng hệ thống xe dịch vụ thuê từ công ty đảm bảo sự chuyên nghiệp trong cách vận chuyển. Công ty sẽ cam kết về hàng hoá được đảm bảo an toàn, được bồi thường nếu bị hỏng, bị mất. Doanh nghiệp, cá nhân thuê xe sẽ yên tâm hơn về tài sản của mình.

Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
Bảng giá cước cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
2.4   Thuê xe tải chở hàng theo ngày, giờ

Khi bạn không có hàng hoá thường xuyên, chỉ cần vận chuyển hàng theo giờ, ngày nhất định. Ví dụ vận chuyển thực phẩm cho các cửa hàng vào sáng sớm thì thuê xe theo giờ, ngày là hợp lý hơn cả. Dịch vụ này mang tính tiện dụng, an toàn và chủ động. Nếu thuê xe ban ngày thì có thể lúc đó xe bận, tài xế bị ốm làm chậm trễ quá trình phục vụ của bạn. Trong khi đó, công ty cung cấp dịch vụ luôn có số lượng xe vận tải lớn, đội ngũ lái xe đông đảo, hỗ trợ cho nhau.

Khi chọn dịch vụ thuê xe chở hàng bạn nên nghiên cứu thật kỹ về nhu cầu, mục đích và chi phí đầu tư của mình. Liên hệ với công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn chính xác hơn.

Dịch vụ taxi tải chở hàng
Dịch vụ taxi tải chở hàng
  1. Kinh nghiệm chọn dịch vụ thuê xe tải vận chuyển

Khi thuê xe tải chở hàng có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Nhất là khi công ty cung cấp dịch vụ đang bùng nổ như hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể gặp các vấn đề rắc rối như chờ đợi mãi xe không đến nhận hàng chuyển đi. Tài xế non kinh nghiệm. lái xe chậm làm chậm tiến độ vận chuyển. Hàng hoá bị hỏng, mất và công ty vận chuyển thì “bùng” luôn.

Để hạn chế, tránh những rắc rối gây thiệt hại lớn thì cần biết cách chọn công ty dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

3.1 Chọn công ty cung cấp dịch vụ gần nơi vận chuyển nhất

Bạn không thể ở quận 1 mà lại thuê xe của công ty vận chuyển tận quận 5, quận 6 cách xa mình. Như vậy không đảm bảo về thời gian di chuyển, tốn thêm chi phí. Hãy chọn công ty cung cấp dịch vụ tại gần khu vực bốc dỡ hàng hoá nhất. Có thể gần nơi cũ hoặc gần nơi vận chuyển mới đều được. Nhưng phải cân đối với sự tiện lợi giám sát của bạn.

Chọn công ty gần bạn sẽ nhiều thông tin hơn để đánh giá về chất lượng phục vụ của dịch vụ cho thuê xe. Nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh trực tiếp.

3.2 Chọn xe vận chuyển hợp lý

Xe tải chở hàng thường phân loại theo đặc điểm cấu tạo hoặc theo tải trọng. Việc chọn xe nào cho phù hợp là vấn đề rất quan trọng. Nó vừa giúp tiết kiệm chi phí lại đảm bảo hàng hoá được vận chuyển đúng cách, an toàn.

Không ít người thiếu kinh nghiệm, tiếc tiền thuê xe nhỏ khiến cho hàng hoá phải đi nhiều chuyến mới hết. Tốn thêm thời gian, giá bị đội lên không ít. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu như chọn xe tải trọng không hợp lý. Do đó hãy tính toán về khối lượng hàng hoá, kích thước, đặc điểm mặt hàng để thuê xe đúng nhu cầu.

3.3   Đánh giá công ty dịch vụ uy tín, tin cậy

Yếu tố nào để đánh giá công ty cung cấp dịch vụ thuê xe chở hàng uy tín và đủ tin cậy. Trước tiên bạn hãy xem xét các cam kết của công ty. Hàng hoá của bạn là tài sản có giá trị, không chỉ về mặt kinh tế mà còn cả sự uy tín với đối tác. Nếu bị hỏng, mất thì thiệt hại không thể tính hết được. Công ty cần phải cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hoá.

Công ty chuyên nghiệp cần có đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe đông đảo với tác phong làm việc nhanh nhẹn, tận tình. Nhờ đó sẽ giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ hơn.

Chi phí cho thuê xe cũng là tiêu chí để bạn căn cứ vào đánh giá công ty có dịch vụ chất lượng hay không. Bảng giá thuê xe phụ thuộc vào tải trọng và cung đường mà khách hàng cần vận chuyển. Do đó, công ty cho thuê xe cần báo giá cụ thể chi tiết cho khách hàng.

Lựa chọn công ty vận tải uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi “chọn mặt gửi vàng” vận chuyển hàng hoá. Đảm bảo không phát sinh các vấn đề về công việc, chi phí trong quá trình di dời hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ
  1.     Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng phong phú, đa dạng nên khách hàng đôi khi cũng đứng trước băn khoăn không biết chọn loại nào. Nhân viên tư vấn chưa chắc đã đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Để chủ động lựa chọn đúng dịch vụ của mình thì khách hàng nên lưu ý phân loại các mặt hàng vận chuyển.

  •       Hàng cồng kềnh: Những mặt hàng như chăn nệm, bàn ghế thường khá cồng kềnh, nhiều góc cạnh. Chính vì vậy cần xe vận chuyển kích thước lớn, có máy móc, móc kéo hỗ trợ bốc dỡ hàng. Có hệ thống mui bạt để bảo vệ nó khỏi các yếu tố thời tiết.
  •       Mặt hàng là phương tiện đi lại như ô tô, xe máy: Cần xe tải chuyên dụng đảm bảo cân bằng, an toàn không trầy xước khi vận chuyển.
  •       Mặt hàng trọng tải nặng: Mặt hàng nặng, có thể sắp xếp gọn trên xe như gạo, trái cây, phụ tùng công nghiệp, cám công nghiệp, phân bón…
  •       Mặt hàng nhẹ như đồ gia dụng, bao bì, quần áo, giày dép.

Khi có sự phân loại từng mặt hàng cụ thể bạn sẽ hình dung được dòng xe tải nào là phù hợp với mình.

  1.     Công ty cho thuê xe tải hàng uy tín, giá rẻ tphcm

Hiện nay, Công ty vận tải Toàn Cầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng được cung cấp hệ thống xe chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lái xe, công nhân bốc dỡ hàng hoá với chi phí rẻ nhất.

Liên hệ HOTLINE:  0968.723.723 – 0983.748.748 để nhân viên tư vấn chi tiết về giá dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói của chúng tôi.