DỊCH VỤ VẬN TẢI TOÀN CẦU

  • Dịch vụ taxi tải Toàn Cầu là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp như (cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa bắc nam, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng, cho thuê xe nâng, cho thuê xe cẩu…). Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Taxi Tải Toàn Cầu đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy với mọi khách hàng trên địa bàn TP Hà Nội, TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.
  • Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất cùng với quy trình thực hiện an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Mặc dù Taxi Tải Toàn Cầu không phải là thương hiệu đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực vận chuyển, nhưng chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistic này.

Mang đến lợi ích cho khách hàng

Tiết kiệm cho đối tác
Chúng tôi tự hào có giá cả cạnh tranh nhất trong các công ty vận chuyển hàng hóa .

Bảo hiểm hàng hóa
Hàng hóa luôn được mua bảo hiểm trước khi vận chuyển.

Hỗ trợ 24/7
Chúng tôi luôn có nhân viên để hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

DỊCH VỤ VẬN TẢI CỦA CHÚNG TÔI

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CHO THUÊ XE TẢI

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

CHO THUÊ XE CẨU
CHUYỂN KHO XƯỞNG
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BẮC NAM

Video Dịch Vụ Chuyển Nhà Toàn Cầu

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi

DỊCH VỤ UY TÍN

CHUYÊN NGHIỆP

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, công ty vận chuyển Toàn Cầu sẽ đem đến bạn những loại dịch vụ như chuyển nhà văn phòng, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải chở hàng…uy tín, chất lượng và đảm bảo ăn toàn cùng chi phí vận chuyển ở mức tiết kiệm nhất.
  • Chúng tôi cung cấp hầu hết những dịch vụ vận tải quan trọng và thiết yếu cho đời sống như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ di dời kho xưởng, dịch vụ cho thuê xe tải (xe cẩu)…
  • Chúng tôi luôn đặt chất lượng nhân viên phục vụ lên hàng đầu để đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên của vận chuyển toàn cầu luôn được đào tạo bài bản, thường xuyên trau dồi nghiệp vụ lẫn kĩ năng, cũng như thái độ phục vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

hình ảnh công ty

tin tức mới nhất