Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Nam

Khi chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn. Quãng đường vận chuyển quá dài khiến cho chúng ta luôn cảm thấy rất e ngại về chi phí và thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài sản có thể bị thất thoát hay hư hao trong quá trình vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có thuê các dịch vụ vận chuyển nhà hay không.

Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng khi cần chuyển nhà bắc nam (chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại). Đòi hỏi các công ty vận chuyển cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận chuyển, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong ngành vận chuyển đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển nhà bắc nam, dịch vụ chuyển nhà đường dài, chuyển văn phòng trọn gói. Taxi tải Toàn Cầu đã phát triển dịch vụ chuyển nhà bắc nam với mong muốn mang đến cho khách hàng đang có nhu cẩu chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài gòn một dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẮC NAM (HÀ NỘI – SÀI GÒN) CỦA Taxi Tải Toàn Cầu

Taxi Tải Toàn Cầu tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn). Chúng tôi sở hữu tuyến vận chuyển Bắc Nam liên tục hàng ngày, cùng với quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học. Tình trạng thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng hầu như không thể xảy ra.

Taxi Tải Toàn Cầu sở hữu tuyến vận chuyển Bắc Nam liên tục hàng ngày, dàn xe trọng tải lớn (từ 2 tấn, 5 tấn, 15 tấn…), luôn có 2 tài xế trên mỗi xe, bảo đảm vận chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn trong vòng 4-6 ngày.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắn Nam

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BẮC NAM (HÀ NỘI SÀI GÒN)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tổng đài viên của Taxi Tải Toàn Cầu tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và kí hợp đồng

Để đảm bảo việc tiếp nhận thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:

Cách 1: Chuyên viên của Taxi Tải Toàn Cầu đến để khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.

Cách 2: Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua zalo, fanpage, nhắn tin trên trang web… Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.

Sau khi khách hàng hài lòng với phương án và giá cả vận chuyển nhà trọn gói Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Taxi Tải Toàn Cầu thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

Taxi Tải Toàn Cầu sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, carton, nệm bọc, kiện gỗ…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Cam kết an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng.

Sau khi hoàn tất quá trình kê lắp đặt quý khách hàng cùng nhân viên vận chuyển nghiệm thu tài sản, đồng thời sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌN GÓI NHÀ BẮC NAM CỦA TAXI TẢI TOÀN CẦU?

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn với mức giá rẻ

Taxi Tải Toàn Cầu kết giá chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà Nội Sài Gòn rẻ nhất thị trường. Ngoài dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam cố định, chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển đường sắt, giúp mức cước phí vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà Nội Sài Gòn luôn thấp nhất.

Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng luôn có được phương án vận chuyển tiết kiệm nhất, bằng đội ngũ nhân viên khảo sát có nhiều năm kinh nghiệm lên kế hoạch vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà Nội Sài Gòn cho nhiều khách hàng quy mô từ nhỏ đến lớn.

Thời gian chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh chóng

Đồ đạc của khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng thời hạn cam kết. TAXI TẢI TOÀN CẦU có tuyến vận chuyển Bắc Nam được đảm bảo liên tục hàng ngày, luôn có hai tài xế luân phiên nhau cho mỗi xe trên quãng đường dài.

Thời gian vận chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn được rút ngắn liên tục. Taxi Tải Toàn Cầu thường xuyên có nhân viên giám sát hành trình (và hệ thống định vị GPS), khắc phục kịp thời các vấn đề gây chậm trễ cho quá trình vận chuyển.

Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.

Taxi Tải Toàn Cầu áp dụng quy trình bao gói an toàn: lớp thứ nhất bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc, lớp cuối là carton và băng keo. Những đồ đạc giá trị lớn (dễ vỡ) sau đó sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ.

Khách hàng luôn kiểm soát được tình trạng của mọi đồ dùng nội thất, bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được Taxi Tải Toàn Cầu cung cấp trước khâu đóng gói

Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi dàn xe tải hiện đại, đội ngũ tài xế tận tâm, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Đặc biệt, Taxi Tải Toàn Cầu cam kết không ghép hàng trong khi vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà Nội – Sài Gòn.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI – SÀI GÒN CỦA TAXI TẢI TOÀN CẦU

Taxi Tải Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, mất mát, chậm trễ trong quá trình chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam

Dịch vụ vân chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam chuyên nghiệp, được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng về điện, điện tử, điện lạnh, thợ mộc, vận tải đường dài… trang thiết bị, dàn xe tải hiện đại

Tuyến vận tải Bắc Nam của Taxi Tải Toàn Cầu hoạt động hàng ngày (bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ)

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BẮC NAM – LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ

Taxi Tải Toàn Cầu luôn sẵn sàng 24/7, ngày nghỉ, ngày lễ cho dịch vụ chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (và ngược lại). Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cùng thái độ tận tâm của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn một cách an toàn và dễ dàng nhất.

Tham khảo ngay: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0983.748.748 – 0968.723.723 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.

► Xem thêm dịch vụ xe chở hàng đi tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *