Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

Nhu cầu chuyển nhà TPHCM hiện nay rất lớn bởi có không ít gia đình muốn chuyển sang môi trường mới để sinh sống và làm việc. Quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ gặp nhiều khó khăn về khâu đóng gói, di chuyển. Để khắc phục vấn đề này thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tphcm đã ra đời. Tuy nhiên, để công việc diễn ra thuận lợi thì bạn hay tham khảo những kinh nghiệp trong quá trình vận chuyển dưới đây

1. Kinh nghiệm dọn nhà, sắp xếp đồ đạc

Ngôi nhà của bạn sau một thời gian sinh sống với số lượng thành viên đông đảo nên đồ đạc trong nhà rất nhiều. Khi chuyển sang không gian mới để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian thì hay lưu ý những vấn đề sau.

1.1 Sắp xếp đồ đạc một cách khoa học

Đối với những đơn vị vận chuyển nhà trọn gói thì việc sắp xếp đóng gói đồ đạc rất quan trọng. Do đó bạn cần phải phân loại đồ, đồ nào cần sử dụng, đò nào không dung đến, đồ nào quan trọng, đồ nào dễ vỡ. và cần phân loại theo phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp đặt tại căn hộ mới.

1.2 Đóng gói đồ dùng cá nhân.

Với hộ gia đình đông người đồ dùng sinh hoạt cá nhân: Như quần áo, chăn mền, chén bát, đồ nấu ăn hàng ngày cần phải đóng gói bằng thùng carton và những vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bên cạn việc đóng gói bạn cần phải phân loại theo từng phòng và từng cá nhân để tiện xắp xếp khi chuyển đến nhà mới.

1.3 Đóng gói đồ chuyên dụng dễ bể có giá trị

Đồ chuyên dụng trong nhà có thể kể đến như tivi, tủ lạnh, máy giặt cần phải vận chuyển cẩn thận. Tốt nhất nên đóng bằng thùng chuyên dụng hoặc xốp hạt, màng PE, có khả năng bảo vệ tốt từ trong ra ngoài, tránh va đập khiến thiệt hại về tài sản. Để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đơn vị có đội ngũ nhân có kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển tối đa.

2. Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

Việc vận chuyển nhà là công việc mất khá nhiều thời gian và công sức. Việc tự vận chuyển nhà nếu không có kinh nghiệm thì gia chủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn đấy. Khi dịch vụ chuyển nhà Tp.HCM ra đời thì nhiều người lại băn khoăn không biết có nên sử dụng hay không.

Bạn và tôi cùng phân tích ưu nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà dưới đây sẽ giúp mọi người đưa ra quyết định chính xác.

2.1 Tự chuyển nhà        

Ưu điểm:

– Bạn chủ động về thời gian, tự sắp xếp đồ đạc, đóng gói và xác định được vị trí để đồ ở nhà mới.

– Tiết kiệm chi phí thuê người đóng gói, thuê xe vận chuyển, dọn dẹp nhà cửa

– Chủ động ngày giờ vận chuyển, tranh thủ thời gian để chuyển đồ bất cứ khi nào như buổi sáng sớm, hay chiều tối hoặc ngày cuối tuần.

Nhược điểm:

– Mất nhiều thời gian và công sức để tháo lắp đồ trong nhà, không biết đóng gói thế nào cho gọn gàng.

– Không biết sắp xếp thứ tự đồ đạc vận chuyển lên xe. Khiến cho đồ lộn xộn, dễ bị hư hỏng, móp méo thậm chí thất lạc đồ

– Mất khá nhiều chi phí để mua thùng đóng đồ, phải tự thuê xe vận chuyển với mức phí cao mà không đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Cách vận chuyển của nhiều gia đình khi muốn tiết kiệm chi phí là thuê xe ba gác. Trong khi xe này không có hệ thống bảo vệ đồ, chằng bằng dây có thể bị tuột, rơi, bị va đập vào nhau hư hại đồ. Nếu quãng đường vận chuyển từ xa thì cách này lại càng không an toàn.

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tphcm

Chuyển nhà là một việc quan trọng nên không thể xem nhẹ được. Nói vấn đề tâm linh có thể hơi quá nhưng ông cha có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên quá trình chuyển nhà phải thực hiện cẩn thận.

3.1 Chọn ngày chuyển nhà phù hợp

Chọn ngày chuyển nhà không chỉ để giúp cho ngôi nhà mới có nhiều phong thuỷ đẹp mà còn thuận tiện cho công việc. Nên chọn vào ngày mà cả hai vợ/chồng – chủ nhà đều được nghỉ để quản lý quá trình vận chuyển sao cho suôn sẻ. Đồng thời lưu ý những đồ đạc nào cần cẩn thận cho thợ tháo lắp vận chuyển tránh hỏng hóc thất lạc.

Không phó mặc hoàn toàn cho công ty vận chuyển mà không có người giám sát. Dù công ty có kinh nghiệm uy tín đến đâu cũng không thể yên tâm 100% được.

3.2 Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm

Các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói đông đảo nhưng không phải công ty nào cũng uy tín. Khi muốn sử dung dịch vụ bạn nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu các công ty, so sánh về chất lượng dịch vụ và giá cả dự tính. Tránh trường hợp công ty lừa đảo, nhận tiền hợp đồng rồi mà không thực hiện nhiệm vụ, trách nhiệm.

Để an toàn bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ. Như vậy có sự tin tưởng nhiều hơn. Bên cạnh đó, cần có hợp đồng với các điều khoản và nghĩa vụ và trách nhiệm của cả hai bên. Nếu có sự cố mất đồ, vỡ thì công ty sẽ đền bù như thế nào.

Lựa chọn dịch vụ dọn nhà giá rẻ nhưng cũng phải đảm bảo về quy trình dọn nhà, khối lượng công việc thực hiện và cam kết dịch vụ như thế nào. Việc tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín ở đâu Hà Nội và chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tphcm cũng không khó.

3.3 Cùng tham gia vào quá trình chuyển nhà

Dù đã thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói thì bạn cũng nên trực tiếp tham gia và quá  trình chuyển nhà. Tự mình xếp đồ có giá trị với bản thân, giám sát công đoạn dọn đồ, sắp xếp lên xe vận chuyển. Vệ sinh không gian nhà mới, vận chuyển đồ đạc cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Việc trực tiếp giám sát quy trình thì bạn sẽ yên tâm hơn bàn giao và nghiệm thu công trình. Đồng thời giúp cho nhân viên vận chuyển làm việc một cách nghiêm túc, tận tình và cẩn thận hơn.

3.4 Tự vận chuyển đồ quan trọng trong gia đình

Tự vận chuyển đồ quan trọng, cần thiết quý  như tiền bạc, giấy tờ nhà đất, đồ trang sức. Những món đồ này hoàn toàn có thể tự mang theo người vì nó không cồng kềnh gì. Nếu để mất mát những món đồ này thì chỉ có gia chủ thiệt, công ty vận chuyển khó lòng đền bù được với những giấy tờ quan trọng.

Bên cạnh những lưu ý trên thì gia chủ cũng cần quan tâm đến vấn đề chuyển nhà cũ, nhà mới có cần kiêng những gì không. Xem thời tiết khi chuyển nhà để đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi. Nhưng hôm quá nắng hay quá mưa thì nên tránh vì nhân viên vận chuyển cũng làm việc kém năng suất hơn, làm chậm trễ quá trình vận chuyển.

4. Báo giá dịch vụ dọn nhà trọn gói

Vận chuyển nhà trọn gói bao giờ cũng cao hơn là khách hàng tự vận chuyển nhưng tiết kiệm được thời gian và công sức. Công ty sẽ thực hiện các bước thu dọn đồ, đóng gói với số lượng thùng hợp lý để rút ngắn thời gian vận chuyển.

Khách hàng khi thuê dịch vụ dọn nhà sẽ được bên công ty tiếp nhận thông tin, khảo sát và báo giá dọn nhà trọn gói hợp lý. Nếu hai bên đồng thì tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển cũng như ấn định ngày giờ vận chuyển

5. Dưới đây là một số đơn vị vận chuyển nhà uy tín.

5.1 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Taxi Tải Thành Hưng:

Là đơn vị khai sinh dịch vụ Taxi Tải và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh.

 • Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực taxi tải và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Địa chỉ: 1942/1C Đường Vườn lài, Phường An Phú Đông, Quận 12.
 • Điện thoại: 028.54.360.360 – 1800.00.33
5.2: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ & Vận Chuyển Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu
 • Địa chỉ: 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
 • Điện Thoại: 0983.748.748 -0968.723.723 – 0971.965.966
 • Email: info@taxitaitoancau.com

Chúng tôi Cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với kinh nghiệp hơn 6 năm hoạt động dịch vụ chúng tôi tư tin mang đến quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tphcm với 1 quy trình khép kín để đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Các bước thực hiện dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách hàng cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát tài sản trang thiết bị cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Những lợi ích và cam kết từ dịch vụ của chúng tôi:
 • Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
 • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết
 • Tư vấn dịch vụ rõ ràng qua hotline: 0971.965.966 – 0983.748.748
 • Khảo sát dịch vụ miễn phí
 • Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển (nếu có)
 • Chi phí vận chuyển hợp lý
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của Toàn Cầu
 • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn;
 • Nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao;
 • Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản và có tính kỷ luật cao.

Với dịch vụ dọn nhà Toàn Cầu quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi không có chi phí phát sinh trong khi vận chuyển.

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *