Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn

Xe tải chở hàng 1 tấn là dòng xe tải chở hàng có tải trọng nhỏ nhất, loại xe này có thể vận chuyển linh hoạt trên nhiều cung đường ngắn với nhiều mặt hàng.Khi tìm thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ, yếu tố đầu tiên bạn quan tâm đến chắc chắn là giá vừa rẻ mà phục vụ đúng thời gian yêu cầu vận chuyển hàng hóa.Thế nhưng, thông tin về giá cước của loại xe tải chở hàng 1 tấn này lại thường được nhiều nhà xe “giấu kín’’. Điều này khiến những người cần thuê xe tải chở hàng 1 tấn rất khó khăn trong việc lựa chọn được nhà xe nào có giá cước tốt nhất.

Dịch vụ taxi tải chở hàng
Dịch vụ taxi tải chở hàng

Lợi ích từ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại Taxi tải Toàn Cầu

Cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại Taxi tải Toàn Cầu cung vấp từ lâu đã mang lại cho mọi người sử dụng những tiện ích thiết thực từ dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giúp mọi gia đình, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà bằng xe tải 1 tấn có thể vận chuyển nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn

Hiện nay, công ty Vận Chuyển Toàn Cầu không những cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác trên khắp các tỉnh thành của cả nước như:

Để thuận tiện cho việc tính toán chi phí và tìm được đơn vị cung cấp xe tải chở hàng 1 tấn với giá cước phù hợp, Taxi tải Toàn Cầu giới thiệu đến bạn Bảng cước cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn mới nhất. Với đầy đủ các loại xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 5 tấn, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình, chúng tôi tin rằng nhân viên công ty Vận Chuyển Toàn Cầu sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng 1 tấn khu vực thành phố hồ chí Minh và đi các tỉnh lân cận.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Loại Xe Tải Chở HàngGiá mở cửa 10km đầuTừ 10km trở đi 

(Đơn giá 1 km)

Lưu ý
Xe 1 tấn (kích thước 3m2 x 1m6 x 1m6)450. 00016.000chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 1 tấn 4 (kích thước 3m5 x 1m7 x 1m8)550. 00017.000chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 4m4 x 1m8 x 1m9)650. 00018.000chưa bao gồm chi phí bốc xếp
Xe 2 tấn (kích thước 6m x 2m x 2m)1. 000. 00022. 000chưa bao gồm chi phí bốc xếp

Vì sao phải lựa trọn xe tải chở hàng của Taxi Tải Toàn Cầu

Nếu chọn lựa sai nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải bạn sẽ mất niềm tin vào các lần sử dụng sau đó của dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Vì thế hãy chọn cho mình đúng nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải theo các chỉ tiêu, giá dịch vụ hợp lý, chất lượng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với công việc.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại công ty vận chuyển Toàn Cầu luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi ngày một phát triển, ngày một hoàn thiện để đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.

Công ty vận Chuyển Toàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tốt nhất hiện nay.

Nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự tin tưởng cũng như chưa tìm được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại tphcm đáng tin cậy nhất. Do đó, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ xe tải chở hàng tại công ty chúng tôi tự tin với năng lực, nhân lực, vật lực đáp ứng tốt nhu cầu thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà tại tphcm.

NHỮNG ĐIỀU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ XE:

Kích thước và tải trong hàng hóa của quý khách sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải (chúng tôi ko chở hàng quá tải + quá khổ )

Qúy khách nên hiểu rằng: khi thuê xe chở hàng: thì đồng nghĩa với việc quý khách không cần bốc xếp mà người nhà tự làm, chúng tôi chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước xe thôi ( tài xế không nhận kiêm vụ chất xe nhé) quý khách bắt buộc phải có người để lên chất xe và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong phạm vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép (Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế )

> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Lưu ý về thời gian lên hàng và xuống hàng khỉ sử dụng xe tải

Thời gian đặt lịch xe có mặt: Nên chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe ( tránh tình trạng xe tải đến nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 60: giao động từ 100k đen 200k ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hoặc đầu xuống hàng. Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe còn di chuyển chở nơi khác .

Qúy khách có thể thuê luôn đội bốc xếp bên Chuyển nhà Toàn Cầu: đơn vị tính theo đầu người: giao động từ 400k đến 500k/ người tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công ( quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn. Nếu đồ ít khách có thể tự làm hoặc tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

* GIÁ CƯỚC ĐI TỈNH SIÊU CẠNH TRANH

Không lo về phát sinh thêm tiền: vì số km vượt mứt quy định vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 10km chúng tôi sẽ ko tính phí. Các bạn ko ngại phải mất thêm chi phí: vé qua trạm bến bãi, cầu đường hay bất kỳ chi phí nào khác.

Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá: 0983.748.748 – 0968.723.723 – 0971.965.966

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *